Tổng quan các chủ đề
-
Mô tả học phần:
- Môn học này cung cấp cho sinh viên những kiến thức cơ bản về tầm quan trọng của đánh giá cảm quan thực phẩm, các phương pháp đánh giá cảm quan, đồng thời học phần cũng nhằm rèn luyện cho sinh viên các kỹ năng đánh giá cảm quan một số sản phẩm thực phẩm. Học phần cũng giúp hình thành cho sinh viên rèn luyện thái độ và nhận thức đúng đắn về các vấn đề liên quan đến khoa học cảm quan, thực hiện công việc chuyên môn nghiêm túc, khả năng tự nghiên cứu, phân tích và viết báo cáo các vấn đề liên quan đến khoa học cảm quan.
Sau khi hoàn thành học phần này, sinh viên có thể:
- KQHT 1. Xác định tầm quan trọng và cơ sở khoa học của việc đánh giá cảm quan thực phẩm
- KQHT 2. Đánh giá cảm quan thực phẩm theo nhóm phương pháp sai biệt.
- KQHT 3. Đánh giá cảm quan thực phẩm theo nhóm phương pháp ưu tiên.
- KQHT 4. Đánh giá thực phẩm bằng phương pháp cho điểm theo tiêu chuẩn Việt Nam
- KQHT 5. Xác định điều kiện tổng quát để tiến hành đánh giá cảm quan
- Môn học này cung cấp cho sinh viên những kiến thức cơ bản về tầm quan trọng của đánh giá cảm quan thực phẩm, các phương pháp đánh giá cảm quan, đồng thời học phần cũng nhằm rèn luyện cho sinh viên các kỹ năng đánh giá cảm quan một số sản phẩm thực phẩm. Học phần cũng giúp hình thành cho sinh viên rèn luyện thái độ và nhận thức đúng đắn về các vấn đề liên quan đến khoa học cảm quan, thực hiện công việc chuyên môn nghiêm túc, khả năng tự nghiên cứu, phân tích và viết báo cáo các vấn đề liên quan đến khoa học cảm quan.
-
Sinh viên đọc bài báo liên quan đến đánh giá cảm quan Café.
-
-
-